Làm mái che quán cafe giá rẻ Hà Nội

Những tính năng nổi bật và thông tin kỹ thuật của sản phẩm mái che quán cafe giá rẻ Hà Nội.

Không gian mở ngoài trời, làm mái che quán cafe giá rẻ Hà Nội là địa điểm được ưa thích nhất của các khách hàng thân quen, cũng như khách qua đường khi ghé vào các quán cafe mái mành che nắng tiện dụng. Khách hàng thân quen thích được tụ tập ăn uống và chuyện trò, đọc sách và nhâm nhi ly cafe quen thuộc vào mỗi sáng, buổi tối hoặc cuối tuần. Những khách qua đường sẽ bị thu hút bởi không gian tự nhiên của quán. Mái che mai xep tại ha noi quán cafe, mái che di động sẽ là giải pháp hữu hiệu nhất để giữ chọn những khoảng khắc thú vị và sự tận hưởng thự giãn của quý khách khỏi những cơn mưa bất chợt hay ánh nắng chói chang khi mặt trời lên đỉnh.

mái che quán cafe giá rẻ Hà Nội5

Xu hướng làm mái che quán cafe giá rẻ Hà Nội đang rất được ưa chuộng làm giải pháp tạo khoảng không gian thoáng mát và mang lại tính thẩm mỹ cao, góp phẩn đẩy mạnh nhận diện thương hiệu cho quán cafe làm mái che sân thượng Tân Thanh. Những tính năng vượt trội của mái che quán cafe, sản phẩm giúp quán cafe bạn trở nên sang trọng, hiện đại, nổi bật hơn:

mái che quán cafe giá rẻ Hà Nội4

  • Chất liệu bạt che, bạt che xếp giúp che nắng, che mưa, tạo bóng râm mát hiệu quả đến 95%, thông thoáng gió cho không gian, nơi mọi người thưởng thức ly cafe.
  • Mái che di động cho quán cafe sẽ giúp bạn có thể thu gọn vào khi không sử dụng mái che hoặc dịch chuyển đi chỗ khác.
  • Mái che quán cafe dễ dàng sử dụng với mọi người, nhất là người già và trẻ em.
  • Bạt che cao cấp chống lại tia ưu UV.

mái che quán cafe giá rẻ Hà Nội3Mái che quán cafe được thiết kế đa dạng mẫu mã: mái xếp di động, mái xếp lượn sóng, mái xếp chữ A, Ô dù xếp, mái vòm,….Tuy nhiên, để tiện lợi cho việc di chuyển bàn cafe, địa điểm ngồi thì các quán cafe thường sử dụng sản phẩm ô dù để tận dụng tối đa hiệu quả sử dụng.Chi tiết kỹ thuật:

mái che quán cafe giá rẻ Hà Nội

  • Trụ ô dù: vật liệu ống thép f42 dày 1.2mm, sơn tĩnh điện màu trắng.
  • Kèo dù: vật liệu sắt hộp 13*26 dày 0.8mm, sơn tĩnh điện màu trắng.
  • Bát đỡ nang dù: vật liệu nhựa đúc PA chịu lực, chịu nhiệt tốt, nâng lên hạ xuống nhẹ nhàng.
  • Áo dù: Vải PU600 chống thấm tốt, độ bền cao, nhiều màu sắc để lựa chọn.
  • In logo: sử dụng in lụa theo yêu cầu.
  • Đế dù: Đá mài được bọc thép xung quanh.

Bạn chỉ cần gọi ngay đến số Hotline, đội ngũ tư vấn 24/24 của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp nhưng băn khoăn, và khúc mắc về mái che quán cafe giá rẻ Hà Nội và hỗ trợ bạn lựa chọn sản phẩm mái che phù hợp nhất.

mái che quán cafe giá rẻ Hà Nội2

Các tin khác:
Làm mái hiên mái xếp mái vòm mái che giá rẻ